Tin Thị ủy

Thứ Hai (28/01/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 64

Thăm chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng 22-1, Lãnh đạo thị xã Thuận An tổ chức đoàn đến thăm chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Chụp hình lưu niệm với Mẹ VNAH Phạm Thị Trừu.

Ảnh: Thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Định.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đấu, Mẹ VNAH Phạm Thị Trừu cùng ngụ tại phường Bình Hòa; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Định ngụ tại phường Lái Thiêu và Mẹ VNAH Trần Thị Tư ngụ tại xã An Sơn. Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống cũng như điều kiện sinh hoạt. Lãnh đạo thị xã cũng chúc tết đến gia đình các Mẹ đón một cái tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc, bước sang năm mới gặp nhiều điều may mắn và tốt đẹp đồng thời trao tặng phần quà gồm quà và tiền mặt tổng trị giá 2 triệu đồng/phần.

Đây là hoạt động hằng năm của thị xã nhằm quan tâm chăm lo đến các Mẹ VNAH, gia đình chính sách, người có công, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của thế hệ sau đối với những người đã ngã xuống, hy sinh công sức trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương.

VĂN TIẾN