Tin Thị ủy

Thứ Sáu (28/12/2018 | 07:00 GMT + 7)

Lãnh đạo thị xã Thuận An chúc mừng đơn vị quân đội nhân ngày 22/12

Chiều ngày 21-12, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Thuận An đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ tư lệnh; Bộ Tham mưu; Cục Chính trị; Cục Hậu cần; Sư đoàn 7; Lữ đoàn 434; Lữ đoàn 550; Lữ đoàn Không quân 71; Trường Quân sự (Quân đoàn 4); Công ty TNHH MTV ICD (Sóng Thần); Tiểu đoàn 168 (Trung đoàn 256); Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương; Lữ đoàn 94, Tổng cục II (Bộ quốc phòng); Ban Chỉ huy quân sự TX. Thuận An nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2018) và kỷ niệm 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 – 22.12.2018).

Ảnh: Đoàn lãnh đạo TX Thuận An tặng quà các bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu (Quân Đoàn 4).

Ảnh: Lãnh đạo TX Thuận An chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh nhân ngày quân đội NDVN 22-12.

Ảnh: Lãnh đạo TX Thuận An chúc mừng Công ty TNHH MTV ICD (Sóng Thần)nhân ngày quân đội NDVN 22-12.

Những năm qua, với quyết tâm xây dựng Đơn vị vững mạnh toàn diện, có chất lượng, sức chiến đấu cao...tập thể cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn TX khắc phục khó khăn, tập trung rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong hoạt động phối hợp, các đơn vị quân đội làm tốt công tác dân vận, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ nhân dân tại các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa trong phát triển KT, xây dựng NTM, xoá đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh XH, đối phó với thiên tai, bão lụt, phòng chống cháy rừng...

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị quân đội. Lãnh đạo Tx Thuận An  thông tin nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của Tx trong năm 2018; đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích các đơn vị đạt được trong thời gian qua, mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống quân đội nhân dân anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.

Minh Trí – Công Danh