Tin Thị ủy

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2

Sáng 7-8, Ban Tổ chức Thị ủy phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị TX.Thuận An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018 cho 170 học viên là cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên ưu tú của 10 Đảng bộ xã phường và 17 chi Đảng bộ trực thuộc.

Thị ủy Thuận An: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII

Sáng ngày 23-7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Thuận An, Ban tuyên giáo Thị ủy Thuận An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham gia học tập là đảng viên các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.

Vài ghi nhận qua việc thực hiện đề án tinh giản biên chế ở thị xã Thuận An

Thực hiện đề án tinh giản biên chế ở Thị xã Thuận an, đến nay khối Đảng, đoàn thể, chính quyền của thị xã đã giảm được 10 biên chế. Sau khi Đề án thí điểm sắp xếp tinh gọn đội ngũ cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách phường Lái Thiêu được triển khai thực hiện, đến nay về cơ bản phường Lái Thiêu đã hoàn thành việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy, số lượng định biên được giao còn 28 /4...