Tin Thị ủy

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thị xãThuận An

Sáng 25 – 9, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX.Thuận An, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc công an tỉnh; Linh mục Nguyễn Văn Riễn, Trưởng Ban Đoàn kết công giáo tỉnh đã có buổi tiếp xúc với các cử tri đại diện công đoàn cơ sở khối Hành chính – Sự nghiệp, khối xã – phường, khối giáo dục, khối doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa...

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Ý

Chiều 6-9, Bà Nguyễn Minh Thủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phối hợp cùng Thị ủy Thuận An đến tham và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Ý ngay tại nhà riêng do tuổi cao sức yếu.

Thăm các cơ sở tôn giáo nhân đại lễ Vu Lan 2018

Sáng 24-8, Lãnh đạo TX Thuận An đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các tăng ni, phật tử tại ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, các chùa, tịnh xá, ở 10 xã phường trên địa bàn nhân Đại lễ Vu lan 2018.

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2

Sáng 7-8, Ban Tổ chức Thị ủy phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị TX.Thuận An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018 cho 170 học viên là cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên ưu tú của 10 Đảng bộ xã phường và 17 chi Đảng bộ trực thuộc.

Thị ủy Thuận An: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII

Sáng ngày 23-7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Thuận An, Ban tuyên giáo Thị ủy Thuận An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham gia học tập là đảng viên các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.