Tin HĐND Thị xã

Thứ Hai (24/06/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 69

Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An tiếp xúc cử tri phường Lái Thiêu

Sáng ngày 11-6, tại hội trường UBND phường Lái Thiêu thị xã Thuận An, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương do ông Trần Thanh Liêm, chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn và đại biểu HĐND thị xã Thuận An đã có buổi tiếp xúc với hơn 120 bà con cử tri phường Lái Thiêu.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại đây, bà con cử tri phường Lái Thiêu  đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh - thị xã báo cáo nội dung dự kiến chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm HĐND 2 cấp sắp tới; thông báo về những thành tựu phát triển kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh - thị xã trong 6 tháng đầu năm 2019 và một số phương huớng nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng còn lại.

Ảnh: Cử tri KP.Nguyễn Trãi tham gia phát biểu.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri phường Lái Thiêu đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến đại biểu HĐND tỉnh - thị xã tập trung vào các vấn đề như: Cần xây dựng thêm khu vui chơi giải trí khi lên Thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh; Tổ chức xắp sếp phân luồng giao thông hợp lý hơn trạm thu phí Phú Long, tránh kẹt xe vào giờ cao điểm; Việc tăng giá điện xảy ra nhiều điểm còn bất cập; Tình trạng ô nhiễm môi trường tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp đang sản xuất kinh doanh; Nhanh chóng đẩy nhanh các dự án, khu quy hoạch treo; Tình trạng xe tải, xe container trốn trạm thu phí chạy vào tuyến đường dọc bờ kè gây hư hỏng…

Ảnh: Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu kiến nghị nhân dân.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND 2 cấp, ông Đỗ Thành Tâm, bí thư Thị uỷ, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương đã giải đáp, trả lời và làm rõ các ý kiến, kiến nghị liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những vấn đề còn lại sẽ được tập hợp, chuyển các ngành chức năng tham mưu trả lời trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri./ .

Minh Trí