Tin HĐND Thị xã

Thứ Tư (03/04/2019 | 07:00 GMT + 7)

HĐND Bình Chuẩn: Tổ chức kỳ họp lần thứ tám (kỳ họp bất thường)

Chiều ngày 1-4, HĐND phường Bình Chuẩn (TX.Thuận An) tổ chức kỳ họp thứ 8, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là phiên họp bất thường nhằm miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh chủ chốt của phường Bình Chuẩn.

Ảnh: Ông Tôn Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn (bìa trái) tặng hoa chúc mừng đại biểu trúng cử.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thông qua tờ trình gới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả ông Trương Tấn Bình, phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Thuận An trúng cử chức danh phó chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với 25/29 số phiếu tín nhiệm, đạt 86,2%. Bên cạnh đó, hội nghị đã thông qua tờ trình và Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Nguyễn Kim Phượng, nguyên Bí Thư Đảng ủy phường Bình Chuẩn do chuyển công tác nhận nhiệm vụ mới tại Phòng Tài Nguyên – Môi trường TX.Thuận An.

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp lấn thứ tám (bất thường).

Phát biểu ngay sau khi đắc cử, ông Trương Tấn Bình, phó chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn đã cám ơn sự tín nhiệm của các đại biểu  HĐND phường và mong được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để hoàn thanh tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, để góp phần cùng BCH Đảng bộ và tập thể UBND thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra./.

Minh Trí