Tin HĐND Thị xã

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An tiếp xúc cử tri phường An Phú

Chiều 2-8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình dương do ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại biểu HĐND TX.Thuận An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường An Phú.

Đại biểu HĐND tỉnh, TX Thuận An tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lệ kỳ giữa năm 2018 tại phường Bình Nhâm

Sáng ngày 03-8, đại biểu HĐND tỉnh, TX đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Bình Nhâm, TX Thuận An để báo cáo kết quả kỳ họp lệ kỳ giữa năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh và TX. Hơn 50 cử tri từ 4 khu phố của phường đã đến dự.

Thị xã Thuận An khai mạc kỳ họp lần thứ 7 HĐND khóa XI

Sáng ngày 17/07/2018, Hội đồng nhân dân thị xã Thuận An đã khai mạc kỳ họp lần thứ 7, HĐND khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.