Tin HĐND Thị xã

Tập huấn công tác lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu

Để tiếp tục rà soát, hoàn thiện cơ chế lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm và kịp thời rút kinh nghiệm cho những lần lấy phiếu tín nhiệm tiếp theo. Sáng ngày 9-10, HĐND TX Thuận An tổ chức tập huấn công tác lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu cho hơn 300 người là đại biểu HĐND từ TX đến các xã phường tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị TX.

Báo cáo kết quả công tác giám sát thực hiện đầu tư, sửa chữa các hệ thống đê bao thủy lợi, kênh, rạch

Sáng ngày 13-4, HĐND TX Thuận An họp báo cáo kết quả công tác giám sát thực hiện công trình đầu tư, sửa chữa các hệ thống đê bao thủy lợi, kênh, rạch do địa phương quản lý.

Xử phạt 23/40 cơ sở phế liệu với tổng số tiền phạt hơn 790 triệu đồng

Sáng ngày 12-9, thường trực HDND TX Thuận An đã tổ chức hội nghị chất vấn, đánh giá tình hình, kết quả xử lý các doanh nghiệp và cơ sở phế liệu gây ô nhiễm môi trường và có nguy cơ cháy nổ trong thời gian qua trên địa bài TX Thuận An, từ đó làm rõ những mặt tích cực, hạn chế khó khăn, vướng mắc và trách nhiệm của cá nhân người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong viêc triển khai thực hiện nhiệm vụ liên...

HĐND TX Thuận An: Giám sát công tác đầu tư, nâng cấp sửa chữa hệ thống đê bao thủy lợi, kênh, rạch trên địa bàn năm 2018

Sáng ngày 28-8, đoàn giám sát do ông Trần Đình Minh Phước, Phó chủ tịch HĐND TX Thuận An làm trưởng đoàn thực hiện giám sát công tác đầu tư, nâng cấp sửa chữa các hệ thống đê bao thủy lợi, kênh, rạch trên địa bàn 3 phường An Thạnh, Hưng Định và Vĩnh Phú.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An tiếp xúc cử tri phường An Phú

Chiều 2-8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình dương do ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại biểu HĐND TX.Thuận An đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường An Phú.