Trường Mầm non Hoa Mai 1: Đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng 6-9, Trường Mầm non Hoa Mai 1 (TX Thuận An) đã long trọng tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019.

Hội bảo trợ NKT trẻ mồ côi và BNN tỉnh trao nhà tình thương tại xã An Sơn

Sáng ngày 29-8, Hội bảo trợ người khuyết tật (NKT) trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (BNN) tỉnh phối hợp với thị xã Thuận An và Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Ngọc Điền tổ chức Lễ trao nhà tình thương tại xã An Sơn (TX. Thuận An).

Đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND với hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Phú

Chiều 24/8/2018, phường Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Phú với hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường về công tác chăm lo và giải quyết các chế độ chính sách tạo điều kiện thoát nghèo bền vững. Tham dự buổi đối thoại bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó ban dân vận Thị Ủy, ông Nguyễn Hoàng Phi – Phó trưởng phòng lao động thương binh xã hội thị xã...

Phường An Phú: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, người đứng đầu chính quyền với nhân dân về công tác lập lại trật tự đô thị

Ngày 17-8, phường An Phú TX. Thuận An tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, người đứng đầu chính quyền với nhân dân về công tác lập lại trật tự đô thị trên địa bàn phường

Phường Lái Thiêu: Tổng kết lớp dạy nghề trang điểm cho chị em phụ nữ

Tối ngày 21-8, Hội LHPN phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Lái Thiêu đã tổ chức thi tổng kết khóa dạy nghề trang điểm cho 27 hội viên, đoàn viên thanh niên phường.