Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Sáng ngày 10/8/2018, tại UBND Phường Lái Thiêu. Công an phường và UBND Phường đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự hội nghị có trên 150 người dân trên địa bàn phường.

Phường Bình Nhâm: Đối thoại trực tiếp với bà con nhân dân phường

Sáng ngày 31-7, lãnh đạo phường Bình Nhâm đã có buổi hội nghị đối thoại trực tiếp với bà con nhân dân phường với chủ đề “Lắng nghe ý kiến nhân dân về thái độ phục vụ, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức; tình hình lập lại trật tự đô thị tại địa phương”. Hơn 80 bà con đại diện cho 4 khu phố đã đến dự và đóng góp ý kiến.

Giao lưu chương trình đờn ca tài tử - cải lương thị xã Thuận An năm 2018

Tối ngày 20/7, tại Trung tâm văn hóa thị xã Thuận An đã diễn ra chương trình giao lưu đờn ca tài tử - cải lương thị xã Thuận An năm 2018.

Đảng bộ phường Bình Hòa sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng ngày 25/7, Đảng bộ phường Bình Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công an phường An Phú: Hội nghị triển khai công tác chuyển hóa tình hình an ninh trật tự trên tuyến đường ĐT743 thuộc địa bàn phường An Phú

Sáng ngày 26/7/2018 tại UBND phường An Phú, Công An phường An Phú đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuyển hóa tình hình an ninh trật tự trên tuyến đường ĐT743 thuộc địa bàn phường An Phú.