Tin hoạt động

6 cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”

Sáng ngày 2-10, Hội khuyến học TX Thuận An tổ chức họp mặt kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và sơ kết 01 năm thực hiện quyết định 448 của Trung ương Hội.

Gặp gia đình hiến tình nguyện hơn 100 lần hiến máu tình nguyện

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn” từng nói: “Sống trong đời sống, cần cón một tấm lòng”. Và đã là người việt nam, ai cũng mong muốn sẻ chia khó khăn cùng nhau. Một trong những nghĩa cử cao đẹp đó chính là hiến máu cứu người. Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo người dân tham gia. Chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với một gia đình có hơn 100 lần hiến máu. Đó là gia đình cô Trần...

Khởi nghiệp thành công với mô hình nấu linh chi đỏ

Không trông chờ, ỷ lại, phụ nữ Thuận An hôm nay ra sức thi đua xây dựng hạnh phúc gia đình, đồng thời biết vươn lên phát triển kinh tế gia đình làm giàu chính đáng. Trong đó phải kể đến cô Trần Thị Kim Hồng, 53 tuổi ngụ tại khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu. Với mô hình trồng nấm linh chi đỏ đã mang về cho gia đình bà hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Khuyến khích sáng kiến cải tiến các sản phẩm công nghiệp nông nghiệp

Phát triển công nghiệp, thương mại - dịch vụ theo kế hoạch của tỉnh. Thời gian qua, thị xã luôn quan tâm đến công tác khuyến công, tạo điền kiện giúp các cơ sở, doanh nghiệp đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài tỉnh thậm chí vươn ra nước ngoài. Trong đó, thông qua việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT), thị xã Thuận An đã khích...

Hơn 180 VĐV tham gia giải Cúp các CLB Vovinam

Trong 2 ngày 29 và 30-9, Trung tâm VHTT - TT TX.Thuận An tổ chức giải vô địch Cúp các CLB Vovinam năm 2018. Giải đấu đã thu hút hơn 180 vận động viên (VĐV) thuộc các CLB có phong trào tập luyện bộ môn Vovinam mạnh đến từ 10 xã phường trên địa bàn TX.Thuận An.

Các tin bài khác:

Xem tin theo ngày